STRENGTH OF VSCA

STRENGTH OF VSCA

VSCA is part of the famous coffee growing lands of Vietnam such as Buon Ma Thuot, Cau Dat, Dalat, etc are chosen as the main material source for the best Quality coffee.

The bitter and bold taste of Robusta, sour taste and delicate scent of Arabica, Excelsa and Catimor from the famous lands of Vietnam make a unique excellent taste for speciality Coffee products.

The aim is to ensure the quality speciality coffee standards for global markets, working safety and environment friendliness.

All coffee farming, production steps are strictly monitored to make all coffee products at top grade.

Our VSCA team comprises of coffee experts from all over the world such as America , South Korea, Australia , Russia, China and Singapore, thus we are able to produce speciality coffee suitable to meet any market needs.

________________________________________________________________________

ĐIỂM MẠNH CỦA VSCA

VSCA lựa chọn những vùng đất trồng cà phê nổi tiếng của Việt Nam như Buôn Ma Thuột, Cầu Đất, Đà Lạt… để chọn làm nơi trồng và phát triển, thu hoạch nguồn nguyên liệu chính để cho ra chất lượng cà phê đặc sản ngon nhất.

Vị đắng và đậm của Robusta, vị chua và hương thơm tinh tế của Arabica, Excelsa và Catimor từ những vùng đất nổi tiếng của Việt Nam tạo nên hương vị tuyệt hảo riêng cho sản phẩm Cà phê đặc sản.

Mục đích là đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cà phê đặc sản cho thị trường toàn cầu, an toàn lao động và thân thiện với môi trường.

Tất cả các bước canh tác, sản xuất cà phê đều được giám sát nghiêm ngặt để tạo ra tất cả các sản phẩm cà phê đạt chất lượng cao nhất.

Đội ngũ VSCA của chúng tôi bao gồm các chuyên gia cà phê từ khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Nga, Trung Quốc và Singapore, do đó chúng tôi có thể sản xuất cà phê đặc sản phù hợp với mọi nhu cầu của thị trường.